Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Bạn đang nợ ngân hàng một số tiền rất lớn. Bạn lo lắng vì đến ngày đáo nợ nhưng vẫn chưa có đủ tiền để trả. Bạn sẽ phải đóng một mức phạt rất lớn nếu trễ ngày đáo hạn. Và đó cũng là lúc bạn cần đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội ngoài giờ để hỗ trợ. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhanh chóng, uy tín, giá rẻ,…

Những trường hợp thường sử dụng dịch vụ đáo hạn

Đáo hạn ngân hàng là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… lựa chọn khi đến ngày hoàn trả khoản vay cho ngân hàng. Và để biết được dịch vụ này nên dùng cho trường hợp nào và bạn có nằm trong số đó hay không thì hãy theo dõi phần chia sẻ tiếp theo.

Khách hàng không có khả năng hoàn trả nợ vay

Đa phần những khách hàng đi vay ngân hàng đều gặp khó khăn về tài chính. Vì thế khi đến ngày trả nợ khoản vay có rất nhiều người rơi vào tình trạng không có khả năng trả nợ. Và dịch vụ đáo hạn ngân hàng chính là một trong những giải pháp tối ưu hiệu quả.

Khách hàng muốn kéo dài thời hạn vay

Đối với những nhà đầu tư cần vay vốn để kinh doanh đa phần họ lựa chọn phương pháp đáo hạn ngân hàng để kéo dài thêm thời hạn vay để có một nguồn vốn dự trù sẵn sàng trong kinh doanh. Lúc này khi đến thời hạn trả nợ thì họ sẽ lựa chọn phương pháp đáo hạn để kéo dài thời gian.

Có thể nói dịch vụ đáo hạn ngân hàng là một trong những dịch vụ nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu cần kéo dài thời hạn vay.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

 • Để được hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng, khách hàng phải nằm trong đổ tuổi từ 22 đến 65.
 • Tại bất cứ ngân hàng nào, khách hàng đều phải không có nợ xấu.
 • Có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ đánh giá tài sản có giá trị như thế nào để đưa ra quyết định hỗ trợ số vốn đáo hạn tối đa được vay.
 • Sổ hộ khẩu/KT3 thuộc Hà Nội.
 • Và cuối cùng, khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Với mỗi đơn vị thực hiện khác nhau thì hồ sơ thủ tục vay đáo hạn cũng sẽ khác nhau, nhưng thông thường sẽ có những loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng mình thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký hết hôn (với người đã có gia đình).
 • Hồ sơ vay vốn ngân hàng (bản sao)
 • Bản sao các loại giấy tờ liên quan đến phần tài sản thế chấp như sổ đỏ hoặc sổ hồng, giấy đăng ký xe ô tô ( cà vẹt xe ô tô),…
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động từ 2 năm, con dấu doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp đối với
 • khách hàng là chủ doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản khoản vay
 • Giấy ghi nợ

Những lưu khi đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Đáo hạn ngân hàng là điều mà rất nhiều người đi vay vốn ngân hàng đều đã trải qua, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về ngày đáo hạn ngân hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý về đáo hạn ngân hàng nhé

Không phải hình thức đáo hạn ngân hàng nào cũng phù hợp với điều kiện cũng như hoàn cảnh của bạn, vậy nên hãy lựa chọn hình thức phù hợp.

Bạn nên hỏi kỹ thông tin bên phía ngân hàng trước khi thực hiện đáo hạn để tránh mất nhiều thời gian và phát sinh nhiều chi phí liên quan vì mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu hồ sơ thủ tục khác nhau.

Tránh mắc bẫy tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng vì phải chuẩn bị tiền hoàn tất thủ tục đáo hạn để không rơi vào tình trạng nợ xấu. Vấn đề này đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hầng nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội. Nếu khách hàng còn gì thắc mắc cần giải đáp hoặc đang có nhu cầu vay đáo hạn vui lòng liên hệ với AFICA theo hotline 0981.050.600 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.108.8338
đăng ký tư vấn